HomeFreelancer

25 KỸ NĂNG FREELANCER PHÁT TRIỂN NHANH NHẤT

25 KỸ NĂNG FREELANCER PHÁT TRIỂN NHANH NHẤT
Like Tweet Pin it Share Share Email

Kỹ năng phát triển của Freelancer

kỹ năng freelancer

Mọi người cuối cùng đã thức dậy để thực hiện kỹ năng phát triển freelancer là một lựa chọn tốt hơn mà chiến đấu trong cuộc đua chuột 9 đến 5 hàng ngày. Tính linh hoạt, độc lập và cơ hội kiếm tiền nhiều hơn chỉ là một vài lý do tại sao mọi người lại chọn trở thành những người tự do . Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn về cách tự do lựa chọn con đường sự nghiệp, đây là 25 kỹ năng tự do phát triển nhanh nhất dựa trên thông tin từ Upwork , CNBC và Business News Daily. Bạn đọc có thể tham khảo Freelancer là gì ?

25 kỹ năng freelancer cần phát triển

1. Thiết kế trải nghiệm người dùng

Ngày nay, người dùng trang web và ứng dụng mong muốn được gây ấn tượng bất cứ khi nào họ truy cập vào trang web hoặc tải xuống một ứng dụng. Các nhà thiết kế UX đạt được điều này bằng cách tạo ra các sản phẩm dễ sử dụng và nâng cao trải nghiệm của khách truy cập.
Mức lương trung bình quốc gia: 87.883 USD25-ky-nang-phat-tren-freelancer (1)

2. Phát triển ASP

Các công ty đang tìm kiếm loại trình phát triển web này có thể chỉnh sửa, thay đổi hoặc tùy chỉnh trang web bằng cách sử dụng các trang Active Server cũ vì nó chạy song song với HTML5. Các trách nhiệm khác bao gồm trả lời các câu hỏi trên diễn đàn, cung cấp bảo mật và truy cập cơ sở dữ liệu.
Mức lương trung bình quốc gia: 89.000 USD

25-ky-nang-phat-tren-freelancer (2)

3. Mua sắm phát triển

Những nhà phát triển này xây dựng ứng dụng và trang web cho nền tảng thương mại điện tử phổ biến Shopify.
Mức lương trung bình ở California: 77.000 đô la

25-ky-nang-phat-tren-freelancer (3)

4. Kiểm tra tiếng Anh

Một người kiểm chứng chỉ cần đọc bản sao và bảng điểm để đảm bảo rằng không có lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp hoặc lỗi đánh máy.
Mức lương trung bình quốc gia: 47.663 USD

25-ky-nang-phat-tren-freelancer (4)

5. SEO / Viết nội dung

SEO và các nhà văn nội dung giúp các trang web và thương hiệu trở nên hiển thị với các công cụ tìm kiếm như Google hay Bing bằng cách soạn bài viết được tối ưu hoá hấp dẫn, có liên quan và từ khóa.
Mức lương trung bình quốc gia: 40.951 USD

25-ky-nang-phat-tren-freelancer (5)
6. Nhiếp ảnh

Chắc chắn rồi. Mọi người đều có một máy ảnh trên điện thoại của họ. Và, nhu cầu về nhiếp ảnh giatrong các phương tiện truyền thông đã giảm, vẫn có nhu cầu cao đối với các nhiếp ảnh gia thương mại và chân dung. Trên thực tế, đã có 37,2% kể từ năm 2014.
Mức lương trung bình quốc gia: 42.375 đô la

25-ky-nang-phat-tren-freelancer (6)

7. Hoạt hình

Những cá nhân sáng tạo này vẽ minh họa cho các trò chơi, phim, chương trình truyền hình hoặc quảng cáo. Thị trường số đang thúc đẩy nhu cầu của các nhà làm phim hoạt hình, những người có thể vẽ biểu tượng hoặc biểu tượng chữ viết cho thương hiệu.
Mức lương trung bình quốc gia: 50.195 đô la

25-ky-nang-phat-tren-freelancer (7)

8. Trợ lý ảo

Chủ sở hữu doanh nghiệp, người quản lý và doanh nhân đang sử dụng trợ lý ảo để giúp họ quản lý các tác vụ như trả lời email và lập lịch hẹn từ một địa điểm từ xa.
Mức lương trung bình quốc gia: 39.183 đô la

25-ky-nang-phat-tren-freelancer (8)

9. Thế hệ chì

Các nhà sản xuất chì có trách nhiệm tìm kiếm, hội đủ điều kiện và tạo ra các kênh bán hàng mới cho các nhãn hiệu và công ty thông qua các phương tiện như email và phương tiện truyền thông xã hội.
Mức lương trung bình quốc gia: 23.890 đô la. Qua đây kỹ năng freelancer luôn giúp bạn có thể tự chủ tài chính khi bạn tốt về 1 lĩnh vực nào đó trong 25 kỹ năng giành cho freelancer này.

25-ky-nang-phat-tren-freelancer (9)

kỹ năng freelancer phát triển về lĩnh vực truyền thông

10. Khai thác dữ liệu

Được mô tả là “công việc hấp dẫn nhất của thế kỷ 21”, nhà khoa học dữ liệu cơ bản phân tích dữ liệu lớn để họ có thể phát hiện xu hướng.
Mức lương trung bình quốc gia: $ 59,021

25-ky-nang-phat-tren-freelancer (10)

11. Tiếp thị phương tiện truyền thông xã hội

Các thương hiệu và công ty hiểu rõ tầm quan trọng của việc có một sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ mà họ đang tìm kiếm những cá nhân tài năng có thể khởi động một chiến dịch truyền thông xã hội mạnh mẽ.
Mức lương trung bình quốc gia: 46.402 USD

25-ky-nang-phat-tren-freelancer (11)

12. Chỉnh sửa video

Kỹ năng này chủ yếu freelancer đã có kiến thức cơ bản về việc trình chỉnh sửa video tìm kiếm lỗi, thêm âm thanh hoặc đồ họa và đảm bảo rằng câu chuyện phù hợp với cốt truyện tổng thể. Với nhiều thương hiệu muốn phát triển nội dung, đặc biệt là nội dung video, không có gì đáng ngạc nhiên rằng đây là một ngành công nghiệp đang bùng nổ.
Mức lương trung bình quốc gia: 61.750 đô la.

25-ky-nang-phat-tren-freelancer (12)

13. WordPress phát triển

Vì mọi người đều mong đợi có một blog , không có gì ngạc nhiên khi kỹ năng này, trong đó xây dựng và phát triển các plugin, đang ngày càng tăng lên.
Mức lương trung bình quốc gia: 74.205 đô la

25-ky-nang-phat-tren-freelancer (13)

14. Phát triển AngularJS

Với kỹ năng này, bạn có thể mở rộng vốn từ vựng HTML để bạn có thể xây dựng ứng dụng web di động và máy tính để bàn. Bởi vì đây là khuôn khổ cho các ứng dụng web năng động, mong đợi nhu cầu về kỹ năng này sẽ tăng lên. Đây là hướng dẫn lập trình của chúng tôi để hiểu rõ hơn
Mức lương trung bình quốc gia: 102.000 đô la

25-ky-nang-phat-tren-freelancer (14)

15. Phát triển Java

Những nhà phát triển này tạo ra các ứng dụng dựa trên web phức tạp, chẳng hạn như các trình đơn thả xuống hoạt hình. Mặc dù trên 20 tuổi, Java là cơ sở cho nhiều dự án mã nguồn mở, do đó nhu cầu về kỹ năng này không nên chậm lại bất cứ lúc nào.
Mức lương trung bình quốc gia: 70.773 USD

25-ky-nang-phat-tren-freelancer (15)

16. Tài năng tiếng nói

CNBC cho biết: “Trong khi công việc lồng tiếng đã diễn ra hàng thập kỷ qua, việc di chuyển sang kỹ thuật số đã cho phép nhân tài ghi lại được từ bất cứ nơi nào . “Điện thoại, đầu đọc sách âm thanh, công việc lồng ghép, hướng dẫn học điện tử, cuộc đối thoại hoạt hình và tiếng nói trò chơi điện tử chỉ là một số công việc kêu gọi diễn viên lồng tiếng”. Đây là kỹ năng freelancer đang nóng nhất hiện nay
Mức lương trung bình quốc gia: 40.000 đô la

25-ky-nang-phat-tren-freelancer (16)

17. Kế toán

Thậm chí có nhiều phần mềm kế toán sẵn có, thế hệ freelancer vẫn cần phải chuyển sang kế toán để giúp họ hiểu các thông tin như mã số thuế và các khoản khấu trừ , điều này làm cho nó trở thành một kỹ năng theo yêu cầu.
Mức lương trung bình quốc gia: 65.940 USD

25-ky-nang-phat-tren-freelancer (17)

18. Phát triển Android

Không có gì ngạc nhiên ở đây. Mọi người đều sở hữu điện thoại thông minh và thế giới cần mọi người phát triển các ứng dụng cho các thiết bị chạy trên hệ điều hành Android.
Mức lương trung bình quốc gia: 84.562 USD

25-ky-nang-phat-tren-freelancer (18)

19. Phát triển iOS

Giống như kỹ năng được liệt kê ở trên, ngoại trừ các thiết bị của Apple.
Mức lương trung bình quốc gia: 85.000 USD

25-ky-nang-phat-tren-freelancer (19)

20. Kỹ sư điện

Như đã lưu ý trong Business News Daily , “Với thị trường Internet-of-things nóng lên, các công ty và doanh nghiệp cần kỹ sư điện để giúp xây dựng các thiết bị kết nối. Mức lương trung bình quốc gia: 71.000 USD từ kỹ năng freelancer.

25-ky-nang-phat-tren-freelancer (20)

21. Zendesk

Zendesk là một công ty phần mềm dịch vụ khách hàng đang phát triển, nơi bạn có thể tùy chỉnh trải nghiệm cho các nhóm và khách hàng bằng cách đặt sản phẩm vào các API, Ứng dụng và SDK di động hiện có
Kỹ sư phần mềm lương tại Zendesk có thể dao động từ $ 76,969- $ 134,061 .

25-ky-nang-phat-tren-freelancer (21)

22. MongoDB

Đây là một cơ sở dữ liệu định hướng tài liệu đa nền tảng nguồn mở được phân loại như một cơ sở dữ liệu NoSQL. Adobe, eBay, LinkedIn, Foursquare và Shutterfly được MongoDB theo dõi, vì vậy kỹ năng này sẽ sớm trở nên không liên quan.
Mức lương trung bình quốc gia: 102.000 đô la

25-ky-nang-phat-tren-freelancer (22)

23. Hình dung dữ liệu

Như đã lưu ý trước đây, dữ liệu lớn là tất cả sự giận dữ. Hình dung dữ liệu giúp mọi người hiểu thông tin này bằng cách chuyển đổi thành nội dung thị giác.
Mức lương trung bình quốc gia: 30.000 đô la

25-ky-nang-phat-tren-freelancer (23)

24. AutoCAD

Với kỹ năng này, bạn có thể mô phỏng và sinh động các thiết kế 2D và 3D. Một lần nữa, nội dung thị giác là phổ biến, vì vậy đây là một kỹ năng freelancer tuyệt vời để có được.
Mức lương trung bình quốc gia: 49.215 đô la

25-ky-nang-phat-tren-freelancer (24)

25. Thiết kế 3D

Các nhà thiết kế tự do nói chung là một trong những biểu diễn nóng bỏng nhất xung quanh. Với công nghệ in 3D trở nên phổ biến hơn, mong muốn công việc này tiếp tục trở thành một mặt hàng nóng.
Mức lương trung bình quốc gia: 50.647 USD
Bây giờ bạn đã biết kỹ năng nào sẽ là yêu cầu, bắt đầu phát triển các kỹ năng freelancer của bạn và bắt đầu tìm kiếm các hợp đồng tự do trong thị trường tự do dồi dào .

25-ky-nang-phat-tren-freelancer (25)

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *