HomeFreelancer

Dự Án Web Ưu Đãi

Dự Án Web Ưu Đãi
Like Tweet Pin it Share Share Email

Đối tượng mà chúng tôi luôn mong muốn phục vụ, không ai hết là tất cả mọi cá nhân, doanh nghiệp, các tổ chức muốn sở hữu website riêng và chuyên nghiệp nhằm nhiều mục đích khác nhau như cần website cá nhân, thông tin hay muốn hoạt động về lĩnh vực thương mại điện tử đang rất phát triển và tiềm năng như hiện nay.

Để sở hữu được một trang web chuyên nghiệp có khả năng cập nhập và thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm cùng với sự phát triển lâu dài của website  thì phải bỏ ra số tiền không ít ( từ 5 triệu – 10 triệu).
Do kinh tế khó khăn cùng với sự suy thoái của nền kinh tế Việt Nam thì bỏ ra từng đó tiền thì là một vấn đề không nhỏ đối với các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp đang đối phó với khủng hoảng, với những lý do đó mà WebDocQuyen đã quyêt định thành lập trang web mauweb.WebDocQuyen.com để hỗ trợ vấn đề kinh phí đối với tất cả các đối tượng đang đã và sẽ tiếp cận internet hiện nay, khi có nhu cầu hãy sử dụng dịch vụ thiet ke web mien phi.

Cứ tới đầu năm : WebDocQuyen sẽ triển khai dự án chỉ dành cho 2 khách hàng thiết kế website với mọi yêu cầu : tùy chọn theme và giao diện + tên miền hosting. Chi phí trọn gói chỉ nằm khoảng 3 triệu. (hosting 1tr5 + domain : 120k + Coding : 1tr4 + quản trị website và hướng dẫn cập nhật link + bài viết) (Tiết kiệm cho khách hàng 3-6 triệu)

=> đặc biệt : Thiết kế 2 website bất kì chi phí chỉ trọn 8 triệu cho tất cả các website (đã bao gồm hosting)

Và chúng tôi thật vui khi được phục vụ hàng trăm khách hàng mỗi ngày và mong muốn rằng một ai đó muốn tham gia môi trường thương mại điện tử như hiện nay đều biết đến chúng tôi thông qua chương trình này với sự giới thiệu của chính bạn, biết đâu một ai đó sẽ giới thiệu cho bạn một chương trình mà bạn mong muốn.

Một lần nữa chúng tôi xin nói rằng, tất cả mọi người đều có thể sử dụng thiết kế website miễn phí từ mauweb.WebDocQuyen.com của chúng tôi, Nếu quý khách muốn thiết kế hãy xem chi tiết về thiết kế web miễn phí với thiết kế website miễn phí và liên hệ hoặc gửi email qua địa chỉ webdocquyen@gmail.com tới chúng tôi, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các gói thiết kế website khác, các bạn quan tâm có thể xem bảng giá của chúng tôi.

Lời Kết: Nhiều người đặt câu hỏi “Thiết kế web độc quyền được gì” và qua nhiều lần trả lời khách hàng những câu hỏi đầy nghi ngờ như vậy, thì xin mời các bạn đọc chi tiết bài viêt đó để các bạn có thể hiểu phương châm hoạt động cũng như tầm nhìn để phát triển WebDocQuyen lớn mạnh.

Lưu ý : Chương trình chỉ áp dụng từ 10/6/2018 đến hết 18/6/2018

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *