Dự Án Web Ưu Đãi
Đối tượng mà chúng tôi luôn mong muốn phục vụ, không ai hết là tất cả mọi cá nhân, doanh nghiệp, các tổ chức muốn sở hữu website riêng và chuyên nghiệp nhằm nhiều mục đích khác nhau như cần website cá nhân, thông tin hay muốn hoạt động về lĩnh vực thương mại điện… (0 comment)

25 KỸ NĂNG FREELANCER PHÁT TRIỂN NHANH NHẤT
Kỹ năng phát triển của Freelancer kỹ năng freelancer Mọi người cuối cùng đã thức dậy để thực hiện kỹ năng phát triển freelancer là một lựa chọn tốt hơn mà chiến đấu trong cuộc đua chuột 9 đến 5 hàng ngày. Tính linh hoạt, độc lập và cơ hội kiếm tiền nhiều hơn chỉ… (0 comment)

Cô bé Bống bán “chè bưởi” Tự lập tài chính từ lớp 2
cô bé bống kinh doanh từ lúc học cấp 2 cô bé bống 10 tuổi, bạn làm được gì? Bạn đã nấu được cho bố mẹ một bữa cơm hoàn chỉnh chưa hay vẫn để “các cụ” lo lắng từng bữa ăn giấc ngủ? Bạn được bố mẹ cho bao nhiêu tiền tiêu vặt mỗi tháng?… (0 comment)

Freelancer là gì ? 5 loại dịch vụ freelancer
freelancer là gì Freelancer được hiểu là làm việc tự do. Những cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này thì được gọi bằng danh từ Freelancer (người làm tự do), để chỉ những người làm việc theo cung cách tự quản, không bị giới hạn về quy củ, môi trường, địa điểm và thời gian làm việc.… (0 comment)