HomeChuyện Bốn Phương

Học anh văn chất lượng tại tân phú

Học anh văn chất lượng tại tân phú
Like Tweet Pin it Share Share Email

Học anh văn chất lượng tại tân phú

Học anh văn chất lượng tại tân phú

Hoc Anh van giao tiep o dauHọc Anh văn giao tiếp ở đâuHọc Anh văn giao tiếp ở đâu tốt Hồ Chí Minh? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ học Anh văn giao tiếp uy tín tại Hồ Chí Minh nhé!

Chúng ta đang bị đánh lừa bởi những trung tâm Anh văn giao tiếp hoành tráng

 

Dạo qua các con phố Sài Thành, những trung tâm Anh ngữ mọc lên như nấm. Có một đặc điểm chung là các trung tâm Anh ngữ này đều nằm trên những con phố lớn, mặt tiền rộng, bảng hiệu lớn, trông thật nổi bật. Có con phố là 5 trung tâm học Anh văn giao tiếp lớn nằm kề nhau. Ít người biết rằng, tuy tên tuổi, bảng hiệu khác nhau nhưng 3-4 trung tâm đó đều do một người quản lý. Điều này cũng khiến cho chúng ta khó lựa chọn một nơi thích hợp để học tập.

Đi kèm với cơ sở vật chất hoành tráng ấy là mức học phí cũng “hoành tráng” không kém. Thực ra, chúng ta bị đánh lừa bởi bảng học phí của từng khoá học, chỉ dao động trong khoảng vài triệu đồng. Nhưng khi được tư vấn, bạn sẽ thấy mình phải trải qua rất nhiều level, tương đương với rất nhiều khoá học. Mỗi level có chi phí khoảng 3 – 4 triệu đồng. Và tổng chi phí chắc chắn lên tới con số hơn 10 triệu đồng. Trong khi đó, chất lượng dạy và học, đặc biệt là đội ngũ giáo viên không hề hoặc rất ít được nhắc tới.

Đó là cách các trung tâm dạy và học Anh văn giao tiếp đánh lừa chúng ta. Số học phí vô cùng lớn kia không ở đâu hết ngoài việc đầu tư cho “mặt tiền” nhiệm vụ chính – chất lượng dạy và học. Nhiều người bỏ ra một khoản tiền lớn nhưng đâu vẫn hoàn đó.
hoc-ngoai-ngu-o-dau-min

Các trung tâm Anh ngữ lớn liền kề nhau khiến chúng ta khó lựa chọn
Thế nên khi tìm địa điểm học Anh văn giao tiếp tốt Hồ Chí Minh, bạn đừng quá để ý đến cơ sở vật chất, đừng vì thấy trung tâm Anh ngữ đó có cả chục cơ sở mà cho rằng chất lượng sẽ đảm bảo. Hơn nữa, không phải ai cũng khá giả để bỏ ra một khoản tiền lớn cho các khoá học như vậy. Điều chúng ta cần là nghiên cứu kĩ một trung tâm Anh ngữ, xem chất lượng ra sao, người học đánh gia như thế nào để quyết định. Đôi khi, mặt tiền chỉ là thứ yếu. Hãy cân nhắc nhé!

Vậy địa chỉ học Anh văn giao tiếp nào uy tín tại Hồ Chí Minh?

Địa chỉ học Anh văn giao tiếp tốt tại Hồ Chí Minh?

 

Thực ra, câu hỏi này rất khó trả lời, bởi không phải ai cũng có điều kiện theo học tại nhiều trung tâm Anh ngữ. Việc đánh giá một cách hời hợt sẽ thiếu khách quan. Tuy nhiên, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ học Anh văn giao tiếp rất uy tín tại Hồ Chí Minh – Trung tâm Anh ngữ như English Mrbol.

Trung tâm Anh ngữ English Mrbol là một trung tâm có tiếng nhất nhì tại Tân Phú, với slogan “Liều mạng English … vs mr bol”. 95% học viên tại đây đều đánh giá cao về chất lượng giảng dạy của các giáo viên tại đây. Ngay khi mới chỉ có cơ sở tại HCM, Anh ngữ Mr Bol TOEIC đã nổi tiếng khắp tân phú, 1 nửa số thành viên đến từ Hồ Chí Minh học tiếng Anh online trên website englishmrbol.com .

Xuất phát từ mong muốn của người học, Anh ngữ Mr.Bol TOEIC đã mở cơ sở đầu tiên tại Sài Gòn tại địa chỉ 75A Nguyễn Văn Tố, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú. Đây chính là địa chỉ học Anh văn giao tiếp đáng tin cậy tại Hồ Chí Minh.

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *