HomeDu Lịch & Cuộc Sống

Kiot – Shop thương mại Bella Square – Lê Đức Thọ

Kiot – Shop thương mại Bella Square – Lê Đức Thọ
Like Tweet Pin it Share Share Email

Shop thương mại Bella Square, mặt tiền Lê Đức Thọ thuộc 2 tầng thương mại chung cư Gia Phát, mặt tiền Lê Đức Thọ, Gò Vấp. Với vị trí đắc địa nằm trong lòng khu kinh doanh sầm uất hàng đầu Gò Vấp. Bella Square là cơ hội lớn “Có một không hai” dành cho các tiểu thương, các bạn trẻ đang bán hàng online,…các mặt hàng chính như: Quần áo thời trang nam nữ, quần áo thể tháo, phụ kiện thời trang, túi xách, giày dép, mỹ phẩm, nước hoa, vải vóc và kim hoàn,..

Với vị trí đắc địa từ thương mại Bella Square

Bella Square

Được thừa hưởng thuận lợi như: các trường học các cấp, Siêu thị điện máy, lượng dân cư đông đúc nhưng vẫn chưa có giải pháp nào khắc phục cho lượng văn phòng phẩm hay coffee, spa, gym nào để cung cấp cho người dân nơi đây, nhất là những lúc thời tiết nóng bức, hay những dụng cụ học tập, nhà sách cho học sinh sinh viên.

Mặt bằng shop thương mại Bella Square

Bella SquareBella Square

Theo Dũng Land phân tích, Với hơn 112 gian hàng tùy diện tích và vị trí, thuân lợi cho việc mở rộng các quy mô đầu tư Spa, nhà sách. Đặc biệt, với không gian mặt bằng rộng, chỗ để xe rộng rãi với hơn 400m2, lộ giới hơn 20m rất thích hợp cho việc mở quán Coffee nơi đây. Shop thương mại Bella Square tự tin cung cấp 1 lượng lớn không gian cho người dân Gò Vấp.Bella Square

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *